Irregular menstration/Pcos/ Trying to concieve

Irregular menstration po ako, Nov 21.2019 menstration ko nasundan ng JAN 15, 2020 then nag pa OB ako sabi nya may PCOS ako pinag pills nya ko balik raw ako after magka regla para resithan ako ng pampaitlog. nagkamens na ako ngayon Feb 9, 2020. Aftrr ba resithan ng pampaitlog mabubuntis kaba agad? History : preterm labor 2 times Isa lang sa tatlong pinag buntis ko ang nag fullterm.

1 Trả lời

Possible sis pero proper timing parin .. ako nga almost 5 months d dinatnan. D nman ako uminom ng kahit na ano.. nung magpapaalaga na ako, niresetahan ako ng pampa regla tapos pinag tvs ako .. ayun, may nabuo na pala .. nabuntis ako kahit d nireregla .. kung para tlaga satin, ibbgay ni lord kahit sa d mo inaasahang pagkakataon 😊

4y trước

Kinabahan ako sa pcos e. Kasi sabi ng iba d raw nabubuntis un hehe. Thank u sa motivation sis