Ectopic or Early Ultrasound?

Irreg po menstruation ko, halos 2 months ako di nagkaroon, Last July last period, nag PT po ako ng August 28, 4 positive pt. Nung nag pa OB kami, walang baby na na detect. Healthy daw po ako and walang ibang nakita sa ovaries, is there a chance na Early lang po kami nagpa check? Sana hindi po ectopic

1 Trả lời

Sinabi po ba sainyo na makapal po ang lining ng uterus nyo? Ganyan din po kasi yung sakin nung nag pt ako and positive nag paultrasound agad ako and hindi pa nakita si baby I was 4 weeks palang daw so bumalik po ako sa OB ko nung 6 weeks and nakita na nya si baby ☺.

2y trước

7weeks na daw po ako sa pagkaka estimate ng Ob, pero wala po nakita. Meio na trauma/ anxiety lang ako sa nangyare, so 3weeks na now from last visit sa ob, sana may makita na po. TransV po ginawa sakin last time.