Ubo't at sipon

Inuubo po ako at sinisipon, ano pwede ko inumin na gamot?.. Nagpapadede po ako. 4mon na si baby.. Maya't maya ang paginun ko ng water. Lage din ang Gargle ko ng maligamgam n tubig na may asin para sa makating lalamunan. Thanks sa mga willing sumagot po.

1 Trả lời

Breastfeeding mom at 5month old here. Mi nagkaganyan din ako, last day ko na ngayon ng gamutan. Napatagal ko pa kasi. Kaya pacheck up na po bago pa po lumala.

1y trước

thank you.. thu nun nagpacheckup ako.. dahil 3 days palang sabi ni doc observahan ko lang daw muna. inun marami water at yun ng gargle.. kaso namamalat na ako..medyo nbawasan nmn na pangangati. gusto ko na din uminom ng gamot nga.. sa monday pa ako pwede pacheckup. thanks moh.