momsh,Paano nyo inintroduce Ang solid Kay baby? Mag si 6mos. Na Kasi xa, plan ko na pakainin 😌

Introducing solid food to baby

1 Trả lời

Sakin sis nung 4mos c bby ko ng start na sya mg solid fud per my pedia advise. 3x a day sya ngsosolid fud bfast, lunch, dinner. Morning nya banana lg na mash. Lunch & dinner nya kunting lugaw at vege like kalabasa, carrots minamash ko lg.

2y trước

Iba iba kasi yung growth & development ng mga bby.. Kinikitaan na kasi ni doc c bby ng mga sign na pedi na sya mg solid fud. But for 6 mos ready na yan cla mg start to ntroduce solid fud...