Edd April 25 2023 Lahat ginawa ko na pero no sign of labor parin 🥺

Inom nang pineapple, Tagtag malala, nag do narin kami nang asawa ko, nagtake na nang primerose wala parin 🥺 ang nakakapressure yung mga taong nakapaligid sayo lagi nalang tanong kung kelan aanak.. kahit ako diko rin alam pati partner ko napepressure nadin hays 😔 Ftm here

2 Các câu trả lời

same edd no sign of labor close cervix padin nag tatake din ako nang primerose oil .hope makaraos na tayo

1y trước

kaya mi. akoy naiinip plus kinakabahan baka maoverdue pa wala talagang sign eh