hello

Hi,inantay nyo pa po ba na malaman muna ang gender ni baby bago po namili ng gamit??Ilang months po tyan nyo bago kayo namili ng gamit ni baby..?? Im 17 weeks preggy sa aking first baby .😊 tHanks.

24 Các câu trả lời

Sa first baby ko po 7months na nung namili ako, ganun din po balak ko ngayong pregnancy ko

Pwd ka naman nang mamili ng neutral clothes sis, ung mga basics na kakailanganin ni baby.

Yes po. Inaantay ko lang din po yun gender ni baby bago mamili 😃😃👶🏻

Oo. Mga 24 weeks nung na confirm. Para sure kung ano gender ni baby 🙂

If okay kayo with gender neutral colors pwede n magstart mamili.

5mos ako nagstart mag ipon ng gamit ni baby. 👶

aq wala pa naipon hehehe 25weeks pregnant.

After po naconfirm yung gender ni baby.

Namili naq ng white n dmit

Aq bumili naq ng unti ..