Sino naka try ng ganto?

Ina I.E ako kaninang umaga tapos may dugo tapos sabi nmn nang midwife normal lang daw po yun tapos ngayong hapon po brownish discharge na bihis akonng bihis tapos masakit puson ko at panay hilab sya

1 Trả lời

normal na magspot at duguin after IE lalo kung kabuwanan mo na kasi numinipis na ang cervix mo. nataon din na after IE sayo nagstart na humilab. Orasan mo na yung paghilab at pagsakit.. at iready na yung mga gamit incase na dumalas na ang pagsakit para makatakbo agad sa paanakan.

2y trước

ok po 38weeks po ako ngayun