No heartbeat

On my own calculation (and i do have a very regular period), i'm 7 weeks, 1 day pregnant. But my ultrasound looks like this with no heartbeat (also my ob said it's only 5 weeks 5 days old). My ob told me that i should go back next week and if still there's no heartbeat, it means that the embryo doesn't develop. Can i still make my hopes up? Or should i expect for the worse? :(#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

No heartbeat
35 Các câu trả lời

ganyan din po sakin. pinabalik ako after 2 weeks . pagbalik ko mag heartbeat na . pray lang po ..

ako din 6weeks and 1 day no embryo sac pinabalik ako after 1week and my bleeding po ako😥

Yes po ganyan ako . Pero bumalik ako 2 weeks nakita na si baby at may heartbeat nadin

masyado pa pong maaga mommy kya wla png hb pray lng po by 8weeks meron na po yan

it's too early pa siguro to detect the heartbeat! Just pray ❤️

Ako kasi nung 7weeks rin no fetal pole or sac and yolk. kaya worried dn ako

baka kasi sobrang liit pa. maybe next balik mo meron na. pray lang mamsh

Pray lang mommy , usually 7-8 weeks pa nagkaka HB si baby.

Sis 6weeks 5 days nung may heartbeat c baby q,tiwala lang

8 weeks dpat ka pumunta,, ganyan talaga maaga pa kasi