Breastmilk

In heaven na po baby ko, 27weeks. Nawalan ng heartbeat 💔 Tanong ko lang po kung hanggang kelan mag lalast ang breastmilk ko? #breastmilk

3 Các câu trả lời

Sakin noon naglast ng 2weeks. nawala rin baby ko noon, 2yrs ago at 8months. Hinayaan ko lang tumulo ng tumulo, minamassage ko kasi maninigas yan at magbubuo pag di mo pinalabas lahat at super sasakit.. wag lang ipump kasi dadami lalo.. huminto naman sakin nun basta wag lang magstimulate na magproduce. Kusa naman po hihina then titigil yan Sis. Godbless po and be strong lang. 🙏💪

2y trước

ano pong reason but po nawala mga babies niyo po?? nakakalungkot at the same time nakakatakot mawalan😥

Bakit po nawawalan ng heartbeat ang baby?

Anong nangyari mi?

2y trước

panong nawala po ang heartbet?ano dw cause?