Gut Health for my kids

Important talaga sa akin ang health ng kids ko kaya aside from their regular vitamins nagtetake din sila nitong Erceflora Kiddie. This is for their gut health and to prevent din stomach upset.

2 Các câu trả lời

Tanong ko lang po due date ko po kasi ngayong april 2023 at plano namin magpakasal ngayong february magagamit ko po kaya yung philhealth ng asawa ko kahit bagong kasal palang po kami ? Salamat po sa makakasagot .

corretc