Masyadong magalaw si baby kahit di pa gutom ang mommy

Any implications po other than gutom na naman si baby ? May mga other meaning papo kaya yun? Related po ba yun sa sinasabi nila o tinatawag nilang gestational diabetes ba yun? Hehe. Just asking po. Kasi napapadalas po sunod sunod ang galaw na ni baby maigi. Nagwoworry lang po ko. Going 7months pregnant here.

1 Trả lời

usually po normal lang po magalaw si baby except pag may bleeding. 6-10 times every 2 hrs.

2y trước

ahh salamat po momshie. kala ko nakakapagworry kasi naging sobrang magalaw nga po sya halos every two to three hours..