Hello po.May tanong lang po ako ngayon start ng period ko pero iba sya kunte lang ang dugo at iba ang kulay

implantation bleeding na po kaya eto or period lang and normal lang ba eto kapag buntis ka?kasi iba ang feeling ko today e pwede nb aq mag test ng pt ngayon or wait ko na lang hanggang bukas.Thanks sa sasagot

1 Trả lời

pwede ka naman mag pt sis tapos pt ka nalang ulit after...

5y trước

konti lang sis implantation try ka nalang ulit baka maaga pa ilan weeks ka na pala delayed??