Ilang araw kayo nakapagpoop after CS Delivery?

I'm worried di pa kasi ako nakapagpoop since operation ko its been 4 days na. Umiinom naman ako ng laxative pero parang wala pa din#firstmom #pleasehelp

25 Các câu trả lời

eat high fiber meals and drink a lot of water, baka po kulang ka sa water at fiber kaya di po ganyan kahit may laxative ka na.

2 days ata yun, pagkadischarge namin sa hospital. Epic experience yun, para akong nanganak ulit sa matinding pag ire 😅

ako ata 3 araw ata... well wag mo presure kng d ka pa ma poop kng llmpas yan ng 1week pede pa dn kna mag alala...

Kinbukasan after cs ko nka poop na nag suppository lng ako kc diako mka poop dat day kc walang kaen kaen den

CS mom here, inom ka po ng bear brand sterilized milk. Effective po siya pampautot at pampa poop.

sa 1st child ko 5 days after cs bago nakapag poops ang tigas talaga at sakit pa pagkalabas...

Alam kopo bawal pa ma discharge sa hosp pag di nagpoops after cs buti nakalabas po kayo momy

yung nasa Hosp pa ko kasi bawal kumain ng hindi pa na poops.. pinag dulcolax supp ako

Senokot forte nireseta sakin nun take before matulog. Di ako nahirapan mag poop 😄

hello po,ask kolang mommies ilang months bago maka inom ng tubig c baby?