cant feel my baby moving..

im on week 18 and i dont feel my baby moving.. wer longing for that. when did u start feeling your baby's movement. thanks momshies

35 Các câu trả lời

20 weeks onwards po tlaga mas mafifeel si baby so wait nyo lang po...pag 18 weeks baka parang bubbles o pitik pitik pa lang sya..

relax talk to your baby, himas himasin or kantahan mo din minsan magresponse yan, and depende sa placenta mo din san naka locate.

17 weeks po 1st time ko na feel si baby. depende na rin po siguro sa pwesto ng placenta ninyo kaya di nyo po maramdaman si baby

Around 16 weeks na feel ko na movement ni baby. Pero magkakaiba naman po yan kaya wag po kayo masyado mag worry. 🤗

meron na pong movements yan mommy .,pero mild pa lng po siguro kaya hindi nyo pa po sya maramdaman☺️

Same here momsh. 18weeks na din ako pero diko pa nararamdaman sipa nya. pero malakas heartbeaf ni babyko

Me at 10weeks gang ngayon po. Super duper active. Antayin mo nlg mommy. Mafefeel mo din yan.😁😇

same din skin hnd pa Siya sumisipa 17 weeks skin. tapos heartbeat ni baby d din Makita

15 weeks po nararamdaman ko na si Baby. Pero ganun daw po talaga, magkakaiba daw po.

Mga 19 to 20 weeks po. Pacheck up po momsh if nagwoworry po kayo.