Malaki si Baby

I'm now at 33 weeks pero sabi ng ultrasound 37 weeks na ang laki ni baby.. na maintain nyo ba yung diet? Pinapag diet kasi ako ng OB ko.. magpapasko at new yr pa nmn. Madaming pagkain at sweets 😥

3 Các câu trả lời

tiis tiis lng po tlga muna para kay baby. iba yung case ko (gdm) at tinitiis ku muna na walang maxadong carbs, sweets, cakes, ice cream.. tapos puro tubig lng bawal din juice etc. Masaklap not allowed din ako to walk since bedrest. so far di naman lumaki si baby at sakto lng timbang. at ako nagmaintain nlg timbang 😅