nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Các câu trả lời

Naku girl, pwede ka makulong. .saka KARMA IS REAL..baka ikamatay mo pa yan!

makakago to ahh 🤬🤬🤬nag pabuntis ka tas ipapa abort molng 💪✊

Tuloy mu lng plan mu bhla ka sa buhay mu🤣🤣🤣alm muna tma sa mali

Di pa ready mag anak pero gora sa kangkangan ? San utak mo ghorl ? 😡

Think 100x before you do it.. might be the biggest regret of your life

Madaming tao na gustong gusto magkaanak pero hindi nabibiyayaan..

Kain ka maraming unripe papaya kung 2 months below palang yan.

Hindi ka sana nakipag sex or nag condom sana kayo punyeta ka.

Wala po kasalanan ang bata, blessing po iyan maniwala po kayo

Then you can go delete this app. We are all pro-babies here.