nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Các câu trả lời

Your not ready for the baby kaya papatayin mo ganun? eh di dapat gumamit ka ng proteksyon kung sex lang hanap mo. dami gusto magkaanak sayo pa napunta 😑

5y trước

Imbis po na tulungan niyo po siyang ibuhay yung baby ganyan pa po na icomment mo, oo naisip niya na ipalaglag pero sana tulungan mo siyang kumbinsihin na wag niya ituloy

Baby is a blessing. 👶 Dasal ka lang. 🙏 Matakot ka sa diyos, may plano sayo ang diyos kaya binigay niya sayo yan. 😇 Think positive. 👍

Sana man lang naisip mo muna yan bago ka nagpagalaw.. sana naman maisip mo ituloy yan tas paampon mo nlng sa mabubutiny tao kesa ipalaglag mo

hindi kasalanan ng bata na ginawa nyo sya na binuo nyo. Hindi pala kayo ready sana nag condom kayo o simpleng pinutok na lang ninyo sa kumot.

Gusto mo bang masunog ang kaluluwa mo sa impyerno? At mag dusa habang buhay sa karma? Pwes mag isip isip ka sa mga desisyon na gagawin mo.

sna d sau bnigay yan, gztong gzt q ng mgkbaby d plang nbbiyayaan, hilig mo bumukaka di u pla kya panindigan sna mbulok matress mo!!!

Panong ndi ka ready? Inisip mo ba yan bago ka mkpagdo sa bf or lip mo or watever. Pro life tong app na to teh ngkamali ka ng dnawnload.

She's braver than u. Di natin alam sinong gag*ng nakaisip siyang buntisin, walang wala siya. Alam mo ang meron siya ? STRENGTH.

dont abort ibigay mo nlang sa amin after birth willing kami magampon😍, halos 5 years na kami naghihintay ni mister

What ? Nku sis masama yan , madaming gustong magkababy tas ikaw papaabort mo . Pray sis kung anuman ang suliranin mo ..