nothing

Im not ready for this so i have plan to abortion

110 Các câu trả lời

Kinayang mo tapos hindi mo mapanindigan, ano yan para matawag kang dalaga magpapalaglag ka? Inaamin ko dati yan din pagiisip ko kasi gulong gulo nako pero one time narealize ko, ginusto ko tong mangyari so dapat panindigan ko kahit mahirap.

Bolang kata, nung ekapa ready sana ginamit kayung protection banta alang mibubuu ngeni kanyan-kqnyan ka, o kaya sali nkamung vibrator, mas better pa sayo yung nanganak na pulubi sa kalsada, di nya pinabayaan baby nya kahit walang-wala sya.

teh mgbigti k n dn po para msya😂😂 kc yung baby mo d rin ready n kaw ang mging nanay, dmi tlga mlas n baby n nppunta s mga 2lad mo n mhilig bumuka patahi mo puke mo ng di po mpasukan at di mgkalaman mas mtino p ang baliw sau 😝😂😂

5y trước

Natawa ka pa talaga ha. Imbis na tulungan nagawa pa mambash mga bobo. Plano pa lang. Ang plano nababago. Kakainin din siya ng konsensya niya kung nagawa niya man. Everything happens for a reason. Wala tayong karapatam i judge siya at wala kang karapatan para sabihin na mag bigti siya. Tulungan hindi pag sabihan ng ganyan kung ginawa niya yang sinabi mo babalik din yan sayo.

Kawawa naman po ang baby kapag ginawa mo yan. Hindi nyo nalang sana ginawa kung hindi kapa ready . Gumamit ka sana ng contraceptives para hindi mabuntis . Ang daling hindi mabuntis kung gumamit ka ng condom or umiinom ka ng pills .

Ganito na lang gawin mo, after mo manganak ipaampon mo tapos magsuicide kana lang kase d ka dapat nabubuhay sa dami ng namamatay bkt d pa ikaw yung isa dun, kesa nmn mandamay ka ng walang kamuwang muwang.. 👊😢😠

Whatever your reason is, sana maisip mo na "walang kasalanan yung bata" that baby dont deserve that abortion. The baby deserves to live and to be loved. Ginusto mo yan. Panindigan mo yan.

Sis kung di ka pa ready sana di ka bumukaka... hindi kasalanan ng bata kung bakit xa nabuo.. be responsible sis. Marami momshie na di ready pero di nila iniisip na ipalaglag ung bata.. MAGDASAL KA NG TAIMTIM.

Kahapon lang siya nanganak. (03/18/20) Di namin alam dahilan mo pero dika nagiisa Miss, di lang ikaw ang may problema. Some of us can afford anything they want but some of us cannot but still fighting!

5y trước

Oo nga sis eh 💔💔💔

Paampon mo nalamg..... Madaming gusto magka anak jan na hirap na hirap magka anak.. Sana pag dumating yung time na ready ka na mgka anak, hindi ka na biyayaan ulit 🙂

tuloy mo ang baby kung dimo kaya panindigan paampon mo nalang. Alam ko may mabigat na reason ka bat nasasabi mo yan pero once na pina abort mo wala nang balikan . so please think many times