Please help pom.... urgent help po...please lng po

Im a minor po and we did the nasty thing mga oct 16 po actual date and oct 17 po mga 3 10 ng hapon po ako nagtake ng birth control pills (cyproterone acetate ethinylestradiol) after 3 days po nagpalit po ako ng emergency pills whicg is (levonorgestrel ethinylestradiol).....im worried po kase sabi when he took of his junjun po may white na lumabas we don't know kung ganino galing and sabi naman nya na nasesense naman nya pag may lumabas sakanya....... tsaka we are in distress po kase minor po kami and i dont want to tell it to my mother po it will cause a problem po with my fam and his family.... please po pakitulungan ako i dont want to be pregnant yet bata pa po kami..... uhm if saka li pong pregnant ako... any tips poba to prevent other than pills napo ba????? please help po#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #pregnancy #pregnancy #pregnancy #pregnancy #pregnancy #pregnancy #pregnancy

32 Các câu trả lời

Minsan, nakakainis na yung mga ganito. Hindi muna nag isip bago bumukaka. Tapos pag nagkaanak, post sa fb na walang pang gatas at pambili ng diaper. Pag nagkasakit ang anak irereklamo ang hospital dahil hindi sila tinanggap kaso walang pambayad. Ewan ko sayo sender, bago kayo bumukaka, isipin nyo muna sana kung magugustuhan ng anak nyo ang buhay na ibibigay nyo.

Alam mo naman palang minor pa kayo pero ginawa nyo parin. Every action may consequence sis. Punta ka nalang muna sa OB sis mag tanong ka anong pweding gawin. Pag pregnant ka super bless mo. Pag hindi naman bless ka parin pero WAG NA WAG NA WAG nyo nang ulitin kung ayaw mong UMIYAK NANAY AT TATAY MO. Promise ansakit nun! Aral kayo maigi ha. Godbless

Iha look out for yourself palagi kasi babae ka and to think minor ka pa. Kung hindi responsible yung lalaki dapat maging responsible ka sa sarili mo. isip muna bago mo gawin yung mga bagay na makakaapekto sa buong buhay mo pag nagkataon. Magpa-OB ka if gusto mo malaman talaga kung anong best method para sayo. Yan eh kung hindi ka nabuntis.

From the start pa lang dapat hindi niyo na ginawa lalo na at alam mo pa lang minor pa kayo. You should know the consequences of your actions. If ever buntis ka, ipagpray mo na lang yung kahihinatnan. And if ever na hindi, matauhan na kayo. Hindi dapat ninonormalize ang sex lalo na minor de edad at takot pa sa responsibility.

you should have thought about that before you did it. kung di ka preggy, then good. kung preggy ka naman, deal with it. wala ka nang magagawa to prevent it. buo na sya e. other wise, papatay ka ng walang laban. I'm sure di mo naman gugustuhing maging murderer.

haaay ineng. bago gumawa ng "nasty thing" siguraduhin mong alam mo at handa ka sa mga pwedeng mangyari. Wag yung magpapanic ka at magtatanong ng mga ganyang klaseng tanong. Maging responsable ha. Hindi excuse ang pagiging minor nyo.

Still minor pero alam nio mga bagay na yan, nakakalungkot na ginagawa nio mga bagay na d pang minor, kawawa naman parents nio, wag ka snang mabuntis at wag mo sanang pagsisihan mga ginagawa mo

Alam mo ba na makukulong yung lalaki kapag nabuntis ka ng menor de edad? Kahit pa magkarelasyon kayo. Yan ang ayon sa bagong batas na sinusulong to diminish the number of teenage pregnancies.

dapat pumunta ka kaagad sa OB kasi s'ya magrereseta sayo for emergency contraception. nangyari samin ng husband ko 'yan... diane 35 ang pinatake sakin... 2 tabs every 4hrs...

Alam mo naman pala sa sariling mong minor ka, eh bakit ka pumayag makipagsex? jusko dear, tsaka napakabata mo pa para magtake ng birth control pills. Hays!