Looking for affordable Cervical Cerclage procedure

Hi, I'm looking for affordable hospital na gumagawa ng cervical cerclage procedure? 100k estimate ng OB ko sa Perpetual LP. 😕 Other option is ipasok sa PGH under charity pero ang cons is matagal ang waiting time and decision. Kalaban namin ang oras at pera. 🥺 I am diagnosed with incompetent cervix. 2wks ago 28-Nov-2022, nag pessary insertion ako worth 13k. That time 2.5cm CL. Now, nasa 2.2cm yung CL (with pessary na yan + heragest every 8hrs) we're expecting twins kaya siguro hindi talaga kakayanin ng pessary. So, inadvise na ni OB na magpa cerclage ASAP. I'm currently 18wks. Baka may marecommend po kayo hospital. Thanks in advance. #pleasehelp #cervicalcerclage #cerclage #incompetentcervix

16 Các câu trả lời

@kat mi bgyn mo nmn ako ng advice.. nppgod nko

2y trước

Hi Mommy sorry ngayon lang ulit ako nakapag open ng app, sobrang busy kay baby, kamusta na?

pero syo mi 36weeks nuh.. tinanggal

mi @kat kmusta ka mi?

@kat kmusta kna mi?

2y trước

ah Oo ako din nun after ma cerclage binigyan na ko kaagad pampa kalma ilang days din ako uminom nun, tsaka kunwari mag aantay ka matagal na hospital o clinic para sa ultrasound palagi ka mag wheelchair, nag wheelchair ako palagi di ako naglalakad

mi?

Fabella

2y trước

Congrats po sainyo ng baby mo Mommy, praying na maging healthy si baby, big help po talaga ang cerclage para sa mga case ng kagaya satin