Any tips po on vitamins na pwede e take para ma ready ako for breastfeeding soon?

I'm currently pregnant with my 2nd baby po, sa 1st anak ko kasi di ako naka pag breastfeed ng lubos kasi hindi naging madali sa'kin and not enough ang milk ko, any suggestions po on food or supplements na nakakapag boost ng breast milk supply para masimulan ko ng inumin preparing for my 2nd baby po. Thanks!

2 Các câu trả lời

yung milk po natin is base sa supply and demand. bale pagkapanganak ni baby sobrang liit pa ng stomach niya halos marble size lang. Normal lang po na unti lang yung milk sa simula and para dumami is consistent lang po dapat sa pagb-breastfeed and pwede niyo rin sabayan ng haka or pump while dumidede si baby magiging sobrang buhos po yung supply niyo. Pero pag sinabayan mo ng formula lalong hihina yung milk kasi unti lang yung idedede niya sa boobs niyo tapos your body will think na unti lang need na i-produce until mawawala yung milk. Consistency is the key sa pagb-breastfeed

Try Buds and Bloom Malunggay capsules.