Any tips para mag open ang cervix?

I'm currently 38 weeks, everyday walking halos 3x a day na nga tapos 3x a day na din ako nag ta2ke ng primrose orally. Squatting and exercise pang pregnant, uminom ng pineapple and salabat ginawa ko na kaso stock pa din sa 2cm 😭 Any advise mga mamsh?

23 Các câu trả lời

same mommy 38weeks na ako today at close cervic parin daw ako sabi ng ob ko

sabi sa nabasa ko post ng mismong ob sa fb mi wag daw mag squat kasi lalo daw tataas si baby

Baby ia the driver. Lalabas xa pag oras na. Wag mo stress sarili mo.

Eat po kayu nang dates and rasberry leaf tea po

wag pong magmadali mag oopen po yan pag oras na lalabas na talaga si baby .

same here momsh- 40 weeks na today pero closed cervix pa din 😪😪

don't worry momshie .. lalabas po c baby kapag gusto na nya ..

magpalagay kapo ng prime rose sa loob po 2 or 3 piraso

chill lng po llabas yan si bby pag gusto n nya

search nyo keggel exercise for open cervix.