Induced Labor

Im currently on my 36 weeks and 4 days. Nakaninduced labor na ko kasi may leakage na ung bag of water ko, wala na din sa 10. Pag pumutok si bag of water automatic emergency CS ako. Inaadvise ng Doctor ng magpainduce ako ng labor since mature na placenta ko at nakapwesto na si baby ko. I did not know na complicated pala ung procedure after reading some facts online. As of now naka IV fluid na ko. I have contractions pero di masakit. Please share your sentiments and stories related to mine, ayoko sana pagsisihan ung decision ko magpainduce labor. Pray for me and baby

21 Các câu trả lời

Sa experience ko mas masakit ung ini induced kna kesa sa naglalabor ka..buti nlg sakin 3 hrs lng ung labor ko.cguro d ko kaya pgnatgalan ako sa pglalabor subrang sakit kasi pg induced

Kaya mo yan. Nainduced din ako non, mahirap talaga. Be ready, pag bumaba na yan dun mo mafefeel ang sakit ang madalas na pag IE sau nyan kase momonitor nila kung bumababa

Hi, sorry question lang po. Pano nyo nalaman na nagleak na yung panubigan nyo? through ultrasound lang ba or my napansin din kayo na lumalabas sainyo or my narrmdaman kayo?

5y trước

Yun water leaking sis yun yung lumalabas na tubig na di mo mapigilan. Iba sya sa ihi. Nagising lang ako na wet undies ko tapos may lumalabas na tubig sa pempem ko di naman ako nawiwiwi. Tapos nagchange undies agad ako then naglagay nang sanitary pad may lumalabas na naman tubig sa pempem ko. Bigla lang sya lumalabas na di mo mapigilan. Tumutulo lang sya.

Ano dn induced labor 8hrs, tagal bumaba ni baby. Pumutok ng water bag ko non pero wlang sakit. Bti na lang tlaga normal del kesa ma cs.

Thank you po. So far 2cm parin ako, nageexercise and lakad lang ako. Sana lumabas ng safe si baby, thank you momshies

Hinde kse pwede maubos yung water sa loob. Mag side lying position ka para magtuloy tuloy contraction.

Update po, 4cm na po ako with bleeding. 😊

5y trước

Congrats, sana po magtuloy tuloy ang progress ng dilation mommy! Fighting!

Pray ka mommy na maging safe kayo ni baby

Godbless you and your baby po

Praying po.. God bless