Pano madetermine if amiotic fluid na or wiwi padin

Hello, I’m currently 25wks preggy na po. Sobrang ma ihiin ako parang every 10mins naiihi ako to the point na parang natulo na sya bago pako makarating sa cr. Ask ko lang po pano madetermine if wiwi parin ba or nagleleak na ung amiotic fluid ko mommies? ##1sttimemom #adviceappreciated #firstmom #respect

2 Các câu trả lời

Ma dedetermine lang po iyan kapag nag pa check po kayo sa OB nyo, and normal lang po yan lalo na po 25weeks na kayo and mabigat na po si baby para po di kayo naiihi agad mag kegel exercise para po maging strong ang pelvic muscle nyo ☺️

Mommy ang pg ihi mapipigilan mo po if nag leleak ka po you can’t control it