Safe po ba magsuob? 16w4d preggy and may sipon at ubo

I'm currently 16W4D preggy po and nakasanayan kona po ang pagsusuob nung dipako buntis tuwing may sipon ako at may ubo. Safe po ba?

2 Các câu trả lời

I think no po. parang sauna din po kase yun. nabasa ko po sa article. even hot bath di rin po pwede. at yung hot compress directly sa tyan. Baka di po pwede yung mga hot surface? pero kubg face pwede nmn po sguro.

Mi nung preggy ako nagsuob rin ako yung face lang pero Mi okay naman ako nanganak na ako.

2y trước

thankyou po mi❤️