Pwede ba maligo ang buntis ng gabi?

I’m currently 10weeks

8 Các câu trả lời

Ung tita ko po ang advise sa akin ay maligo ng morning wag daw po hapon or gabi kc nkakalaki daw po ng bata nahirapan kc sia manganak sa pang 2 nia . Not sure lang po if may scientific basis iyan. Sinundan ko nlng po advise wla naman mwwala. First time mom din po 😅😅

pwede naman po kung maligamgam at di ka magbababad. kase ako nadala na naliligo ako ng gabi dati sa baby ko, madalas manigas tyan ko at inuubo. kaya ngayon sa tanghale o bago maghapon liligo na. ang init kase sa gabi. pero kung malakas naman immune system nyo oks lang.

mga matatanda lang nmn madami masasabi about dito ako 2 na kids ko naliligo ako before bedtime nung buntis ako kc mainit pakiramdam ko...wala nmn say ob ko basta hindi magbabad ng matagal

scientifically, hindi po bawal. nasa article din yan dto na paniniwala lng nilang matatanda yan. pede nmn maligo khit anong oras basta hindi malamig ang tubig dapat sakto lang

hindi naman po basta maligamgam at di lalagpas sa 10mins. masarap sa pakirmdam maligo sa gabi lalu mainit ang pakirmdam ng buntis.

ang sabi po nila sa akin, sa umaga daw po dapat maligo ang buntis para po iwas hilo. 😅

wala naman po bawal sa pag oras ng pag ligo

pwd naman if keri mo