Hi po ask lang mga momshie

Im 7months pregnant po. Ask lang po anopo ginagawa nyo kapag hinahapo or nahihirapan po kayo makahinga? Wala naman po akong hika ang sabe po ay normal lang daw po lalo at buntis. TIA po.

3 Các câu trả lời

parehas tayo momshie ,Wala ring Akong hika pero dito sa pagbbuntis ko lagi Ako parang di makahinga 8months pregnant ,inom lang Ako tubig at pahinga umaayos rin naman .

inom kalang marami water mhie then pahinga ka wag mo masyado pagurin sarili ganyan din ako hirap huminga

correct your posture and avoid prolonged walking lalo na ngayon sobrang init...