Almost No Symptoms

Hello. I'm 7 weeks pregnant and last week po I had my first ultrasound and no heartbeat was detected. Then this week I noticed na parang nagsusubside na yung mga symptoms ko. Halos hindi na ako nahihilo, walang cravings, hindi na ako laging gutom unlike last 2 weeks. Tapos konti na lang yung nafefeel kong tenderness sa breast. Nag-ooverthink tuloy ako. Has anyone experienced the same po?#1stimemom

1 Trả lời

im 8 weeks pregnant, nung 6w4d nagpa tvs ako, wla pang heartbeat 😔 tapos ngyn din n ako nagsusuka, no cravings, konti n lng sore ng boobs ko, 1 month din ako nagselan as in pati emotions ko di n ko iyakan. nagtataka rin ako 😔

2y trước

kakapa transV ko lang din ngayon,and same wala pang heartbeat...nakakapraning lalo't naiisip ko na baka gaya na naman nung last pregnancy ko na blighted ovum 😤🤧