marami maysabi mababa nadaw ang tiyan ko , ano dapat gawin makikinig ba ako sa kanila or hndi nalang

im 7 months pregnant, marami maysabi na mababa nadaw at na woworry ako sa mga sinasabi nila na baka daw manganak ako in 7months, pero sabi naman sa prenatal ok lang daw and normal lang si baby, mababa naba talaga tiyan ko for 7months? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

marami maysabi mababa nadaw ang tiyan ko , ano dapat gawin makikinig ba ako sa kanila or hndi nalang
25 Các câu trả lời

Mas maniwala po ako sa OB mommy 🙂

kay OB ka lang po maniniwala momshie

sa ob ka po maniwala

same tayu sis

mababa na po