Pink discharge/ No pain at all

Im 6mos preggy and nagka discharge ako kanina by 10am. Dretso agad sa OB ko kasi i was really worried baka kung mapano si baby. 🥹 Sino naka experience same sakin? Sabi nang OB ko need bedrest and bawal muna walking and ma stress. Huhu🥹🥲🥲🥲#firstbaby #firsttimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Me, kagagaling ko lang ngayon sa OB ko. katatapos lang ng check up ko last week, supposed na balik ko ay next week pa kasi every 2weeks na check up pag 8months na, naIE ako baka raw nagopen cervix ko.. sa awa, closed cervix naman at huminto na yung spotting ko. nakaleave na rin ako sa work since 7months pa lang tyan ko nun. pinagbedrest nya ko at pinainom ng pampakapit.

1y trước

di muna ako niresetahan nang pampakit mi eh, baka sa pagod lang daw to or baka daw nag s*x kami nang mister ko.🫣 akala nya daw kasi yung bleeding talaga na red ang lumbas sakin. pero sinabi ko lang naman is konti tapos sobrang light pink lang dumidikit sa panty ko. kaya ayon bedrest daw muna ako. balik ako sa kanya this coming 25

nagreseta po pampasikip para di bumukas agad tas total bed rest