Im having a cough

I'm 5 months pregnant, pwede mag ask kung ano ang reseta sa inyo ng ob sa cough?

2 Các câu trả lời

I have cough right now need mo pa check sa ob depende kasi. Sabi nya antibiotic ang need if malala depende sa check up Yung sakin hindi naman so ang binigay sakin vitamins c, fluimucil, cetrizine and nasal spray

Ako non nilagnat dahil sa tonsilitis kaya binigyan ako antibiotic na pwede lang sa buntis nasal spray at vitamins. Kung diman malala try mo po lemon tska honey warm water po