Asking lang Po

I'm 39 weeks and 3days tuwing gabe sumasaket tyan ko pero nawawala ren stock sa 1cm duedate konapo sa June 15 natatakot po Ako baka ma cs ginawa konapo lahat lahat pero Wala paren 😔 Any tips Po?? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #thankyou

2 Các câu trả lời

due date ko na din sa June 14. 2 to 3cm pa din ako nung nag pa IE ako kahapon. Nilabasan ako ng mucus plug kanina, 2 to 3 cm padin. Sana makaraos na 🙏 Nag take kaba ng Evening Primrose oil? Yun kasi ni resita ng OB ko para ma soften yung cervix daw.

Di naman agad CS ang 1st option mii unless delikado na kayo ni baby, baka iinduced kapa. Gaya ko, due ko na bukas kaya naka schedule nako for induced labor kesa ma overdue.