HELP, sugat sa singit

im 37 weeks pregnant at ang dame kong sugat o rashes sa singit, napakahapdi at sobrang kati nya tpos nagbabasa din sya, wala nman epek ung calmosiptine, nahihirapan tuloy ako kumilos,, ano po bang gamot dito? pahelp nman mga mii #rashesduringpregnancy #sugatsasingit

15 Các câu trả lời

maligamgam na tubig lagyan mo suka then buhos mo sa singit mo mhie promise effective sya

1mo trước

Gawin nyo po sa twing iihi po kayo hugasan nyo po ska punasan nyo Ng tuyo na damit