35 weeks mababa na po ba?

Im 35weeks now pero naguguluhan pa din ako kung kailan ako manganganak sabi katapusan daw ng january ano po talaga ang accurate ? Masakit na din po sipit sipitan ko feeling ko namamaga na sya Edd via Lmp: Feb 09 Edd via Utz at Oct.03 is Feb 02 Edd via Utz at Nov.15 is Feb 08 Edd via Utz Bps at Jan.04 is Feb.17 #pregnancy #advicepls #momcommunity

35 weeks mababa na po ba?
21 Các câu trả lời

baka nga po katapusan momshie or first week ng Feb po.. mostly 38-39weeks po Kasi..pro sa'kin po 40weeks n po eh

May lumalabas daw momsh at 36 weeks. Yung iba nga, bago mag36 e. Kaya be prepared nalang momsh. ☺️

4y trước

masakit na nararamdaman ko hirap nako magpalit ng pwesto sa paghigat parang mapupunit cervix ko 😅😆

parehas tayo mamsh sa mga UTZ ko firstweek of feb ,pero pwede nadaw ako manga²nak this month

4y trước

opo un po sabi sken since na 2nd baby ko na po ito kaya medyo advance dw po dpat

be ready nalang tayo mommy.. ako nga feb 4 edd ko.. 36w nako bukas...

4y trước

Feb 4 din sakin 😊

same po tayu , excited na din ako lumabas c baby hehe

4y trước

dami ko kasing nararamdaman sa bavy boy ko masyado sya magalaw at masakit na ubg pempem ko

35 weeks dn . pero wala pko nraramdaman .

4y trước

thank you momsh

ano yan baby boy o baby girl?7

be ready nalang mommy.

Wow same tayo mommy 😁😊

4y trước

kakaexcite po kaso 😊😄

ano ung lmp momsh?

4y trước

may 5