no child

im 35 yrs old and still no child. nakakalingkot kc n operahan p aq s ovarian cyst. inalis lang ang cyst s labas ng ovary q. Pero my endometriosis dn aq. Kaya na nahihirapan aq magkaanak. Pero sav ng dra q okay both ovary q. Pano gagawin q?

4 Các câu trả lời

Pray ka lang po, ako may endometriosis cyst din ako, alaga ako ng ob lagi xa minomonitor para di lumaki,. pero nabuntis pa din ako,. xmpre may kasamang prayer din,. kakapanganak ko last Nov.

Try po ninyo magtake ng FERN D at FERN ACTIV proven na effective po siya. Search po ninyo makikita po kung gaano po siya kaeffective dahil sa mga natulungan po.

Taga san ka ba sis? Wala naman masama maniwala pero try mo simba at mag novena sa obando bulacan.

Pray lang sis, ibibigay din yan ni Lord. Tita ko 42 y. O. Sya sa first baby nya.