Heartburn heartburn

Hello, Im 34 weeks pregnant. And check up ko po kahapon. Sinabi ko po sa OB ko na lagi akong nag kaka heartburn, yung mainit na feeling umaakyat hanggat puso at esophagus at lalamunan. Niresetahan po ako ng OB ko, 140 pesos po isa ng gamot. Grabe ang mahal. May nag te-take po ba ng ganito sainyo? Or ano pong home remedies nyo para sa heartburn, try ko po sana. Thank you po 🙏🏻 #pleasehelp #pregnancy #firstmom #firstbaby

Heartburn heartburn
17 Các câu trả lời

yan sis yung iniinom ko sa first bby ko non madalas din ako magkaheart burn saka mainit dibdib ko at buong katawan komo maacid din ako

Gaviscon double action nalang. Mas effective yun saakin kapag may heartburn. Ito din gamot ko simula nung nagka acid reflux/gerd ako..

mainit na tubig lang kasangga ko sa ganyan.. acidic din kasi ako.. okay naman. hirap kasi uminom ng uminom ng gamot

marshmallow po mas effective dyan nawala heart burn ko pag umaatake ❤️❤️

ask ko lang po lumabas po yan sakin now, 1 month preggy, ano po ibig sabihin neto

2y trước

pacheck up ka po agad… As-in ASAP po

Ako omeprazole lang para medyo mura 😅

Manzanilla lang