EDD: august 9

Im 34 weeks and 3 days today. 37 weeks full term diba po? Nakakaranas na kase ako ng kirot sa puson at medyo nakirot bigla bigla yung kipay ko na parang may lalabas na something at medyo nahirapan ako huminga kapag gabi. At pwede nadin mag lakad lakad kapag 35 weeks napo diba? Pang 2nd baby ko na po ito diko kase naranasan sa 1st born ko.

1 Trả lời

first ultrasound ko po edd aug.9 tas nung 2nd naman edd aug.3. ganyan din po nararamdaman ko tulad nang sayo po. mejo mababa na din po tummy ko gawa nang nagwowork din ako panay lakad.