Sleep position

I'm 33weeks now and hirap na ako makatulog dahil madalas na ako nahihirapan huminga. Is it okay to sleep na nakaupo? Mas komportable Kasi and mas nakakahinga ako Ng maluwag #firsttimemom #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Yes po :) 31 weeks and 4 days na po ako ngaun.. eto hirap din mag hanap ng pwesto ng tulog. mas nakakatulog ako pag nakaupo tapos nasa sandal lang sa headboard ng kama hehehehe 🥰

yes. ako nung 32weeks halos nakaup na ko natutulog. basta hanapin mo yung comfortable ka pero di rin masasacrifice yung comfort ni baby

ako po talaga pa side ways ako 34 weeks and 1 day na po ako tas lalo kapag nakaanterior pa po ang hirap sa pempem natama :

ganyan din ako mii .. parang gusto ko na magtumbling makuha lng comfortable na pwesto😅😅😅😅