Normal pa po ba ang madalas na pagsakit ng pus'on ng isang buntis?

I'm 33 weeks pregnant at first time ko po, madalas po kasi ang pagsakit ng pus'on ko ngayon lalo na pag gumagalaw si baby sa loob.

1 Trả lời

we can't tell mommy if it's normal at your situation since iba iba nmn tyong mga buntis mas better na on your nxt prenatal visit open up mo sya sa OB mo pra malaman what is really happening sayo ksi baka mamaya you are on your early labor na and we don't know that kaya don't be scared mommy your little one is just giving you signs na he/she is coming very very soon 😊