naiistresss

im 32weeks pregnant. yung ikaw nalang palagi susuyo sakanya, yung nagmumukha kanang tanga text ng text sakanya pero ni isang reply wala. nakaka stress diko alam gagawin? pag kaya umiwas ako sakanya maghahabol kaya sya samin ng anak nya?nakakapagod na kase umiiyak ng umiiyak pero wala lang sakanya. balewala lang sana one day siya naman yung maghahabol tapos ako naman yung magmamatigas? para maranasan niya naman ginawa niya saken? sana kaya kong di magparamdam ang rupok rupok ko lang kase?

24 Các câu trả lời

Ganyan din po ako ngayon 😭 Ako pa yung susuyo sa kanya kahit sobrang sama na ng loob ko sa kanya kasi di ko sya matiis. 😪 28weeks pregnant.

5y trước

pag mahal mo talaga papakatanga ka nalang kahit mali nila ikaw yung magsosorry at magpapakumbaba. pero mas mahal ko yung nasa tyan ko kaya medyo umiiwas nalang ako pinipilit at kakayanin ko maging cold sakanya. 😞 naawa narin kase ako sa sarili ko lagi nalang masama yung loob ko dahil sakanya.

Ok Lang Yan Po . Hayaan Mona sya . Important you and your future baby po

Naku sis masama sating mga buntis ang ma-stress kawawa si baby

5y trước

diko kase maiwasan hinahanap hanap ko po kase kahit text or vcall lang pero nakakapagod narin kase siya. diko alam kung magbabago pa siya yon. 😞

I feel you momsh