sex

I'm 32weeks and 6days pregnant. Ilang buwan tyan nyo nung nagstop kayong magsex ng mga hubby nyo?

40 Các câu trả lời

3days before aq nanganak nakapag do pa kami ..

Sis 32 weeks 8 months n po ba yan?

Mula ng mabuntis akuh

2 months

5months

Eversince nung nalaman namin na preggy na ako, di na ulit kami nag do never din naman sya nag aya na sakin. Cguro ayaw nya lang din mahirapan ako..

maiba aq sis.pg kc ng do do kmi ni hubby d nya tlga sa loob nilalabas.kpg alm nyang mlpit na sya hinihinto nya tas nilalaro nya aq.pra dw sabay kmi.nkklambot din ba ng cervix ung sarili nting sperm.bka dw kc mpanu c baby kpg sa loob nya nilabas.d kya msama un mga sis

5 mons yng sa amin

5months tumigil na kami

until now. 34w. ♥️ mas mapapadali daw manganak lalo na malapit na kabwanan. 👼🤰