sex

I'm 32weeks and 6days pregnant. Ilang buwan tyan nyo nung nagstop kayong magsex ng mga hubby nyo?

40 Các câu trả lời

From first tri up to now going 39weeks di kasi ako maselan at mas makakatulong daw pag malapit na yung due date mabilis maka induce 😊

Mula nung nalaman nming preggy ako (6 weeks) Ewan ko, parang tinamad akong bigla. Buti na Lang ndi nag aaya asawa ko.

Until now po, 34 weeks 🙌🏼 Para mas mapalambot ang cervix para sa panganganak ko. Makakahelp daw po yun 🤗

22 weeks na po ako, nagsesex padin. If di naman low lying si baby based on your ultrasound, okay lang yan.

Nung nalaman naming 7 weeks pregnant ako hindi na kami nagsesex ni husband. Baka mapano daw si baby. 😁

6months lng huminto na kmi masakit na kc sa pem2 ska ayw na din ni hubby naawa din kc xa sakin.. Hehe..

Hanggang 9 months ako nun heheh nakaka help daw kase mag open cervix kase hnd agad nag open cervix ko nun eh

5y trước

Wala ka bang nafifeel na pain?

Inistop ko muna hahaha. Pero pag patak ng 36wks let's get it on na ulit hahaha! 35 weeks now :)

pinagbawalan kame magsex kse maselan ako. pero prang gsto ko na gawin naun Haha 34 weeks na ko.

Baliktad samin. Ngayon pa lng mg uumpisa ulit kasi ngstop nung 2nd trimester ko. 😅