Naranasan niyo rin bang magkarashes sa buong katawan habang nagbubuntis?

Im 31weeks pregnant kamot ako ng kamot dahil sa rashes na ito nagpatingin na din ako sa ibang OB pero hindi tumatalab lahat ng cream na inirerekomenda nila

1 Trả lời

iwas ka po muna sa mga triggering food like egg, chicken, fish and nuts para di ka po lalo mas mangati lalo na may mga rashes knaa po. ako pinag cetirizine ako ng OB ko for 2weeks dahil din sa ganyan naagapan naman nagheal ung rashes at nwala na pangangati. pero di prn ako kumakain til now ng malalansa kasi nakakatrigger lalo sila..more on gulay nalang at fruits.