Pregnant or False alarm

I'm 2days delayed na po pero a day bago po yung expected 1st day of menstruation ko nagPT ako and Ang result is negative. May konting morning sickness po ako na pasulpot sulpot throughout the day. Not normal rin na nadedelay yung menstruation ko. May same case ba sakin dito? Thank you in advance. #PregnantOrNotPregnant

1 Trả lời

serum ang pinaka accurate po if gusto mo malaman preggy ka. Regular din mens ko June 10 last first day of regla. July 10 dapat may regla na ako pero delay ako so nag PT ako nung July 16 ayun Positive. mas ok din meron kang Period Calendar