Galaw ni baby

I'm 29weeks pregnant pero bat hndi masyadong magalaw si baby. ? pero sabi ni doc. normal namn lahat. ? Anong gagawin ko?

32 Các câu trả lời

May baby po talaga na di malikot sa tummy pero dapat may movement pa din sya na nafefeel mo

Baka anterior po position ni baby? Ganun po kasi sakin di sya masyado ma feel ang galawa.

Di lang siguro makulit si baby 😊 Normal naman daw sabi ng doctor mo kaya dont worry

As long as gumagalaw sya everyday dapat and my count yan kung ilan ung galaw nya

Bantayan nyo po movements nya. Dapat nakaka at least 20 moves every 2 hrs

Ok lngyan kahit di masyado. Basta everyday may nafefeel ka na galaw dapat

bili ka ng doppler kng gusto mo makasure n may hearrbeat c baby everyday

baka po pag tulog kayo tsaka naman sya gising.. ndi nyo lang napapansin

Relax lang po. As long as okay naman sa ultrasound, okay lang si baby.

Agiging malikot dn yan sis.. behave lng cguro c baby mo 😊