Help mga mommies

Im 29 weeks pregnant now and inaasid ata ako ako for 2 days nasakit ang sikmura ko to the point na nakakapang hina ano po bang dapat gawin para maibsan kahit papano mawala yung sakit nya pag nahilab. plan ko din po magpacheck agad sa ob.

2 Các câu trả lời

iwas po kayo sa mga citrus fruits, maaasim na ulam, maaanghang, softdrinks, juice. then wait nyo po reseta ng OB nyo

2y trước

salamat po 💓

ganyan din po ako dati. more water lang po. minsan naman nasa gamot na iniinom

2y trước

hyoer acidity po gnyan din po ako gaviscon po noreseta skin un lang po pde sa pregnant