Feeling ko my lumalabas na fluid..

Im 28weeks today, kapag umuupo po ako ng matagal at pagkatayo ko po parang basang basa ang pants ko at feeling ko may lumalabas na fluid..ask ko lng po sana kung ano po ba ito...normal ba o delikado...kapag inaamoy ko parang mapanghi at may pagkalansa🥺first time mom here

1 Trả lời

Hi mommy, magpacheck na po kayo sa OB. Ang normal na discharge po ay walang amoy po dapat. Pag meron po itong amoy, possible po na may infection, mas maganda po maipacheck na agad ito para if meron po infection talaga na makita ay maresetahan na po kayo ng gamot.