Nakagat ng pusa. Please help.

Im 28 weeks pregnant. Nakagat ako ng pusa ko 2 days ago. Indoor cat. Mali ko din kase akala ko napano yung pusa ko tumitirik yung mata kaya ginising ko yun pala nananaginip. Never nangagat or nangalmot yun pero dahil sa ginawa ko accidentally nakagat ako. Di naman ako nilagnat pero namamaga yung kagat sakin. Friday pa ang schedule ko ng anti tetanus. Okay lang ba yun?

1 Trả lời

May anti rabies shot ba ang pusa mo momsh? I think i consult mo agad yan para mabigyan ng cure yang pamamaga sa kagat sayo.

2y trước

Thank you momsh ☺️. Okay na, nag consult ako agad sa animal bite center.. Namaga kase pinadugo ng partner ko. Dapat daw pala di pinipiga para di mamaga.