any tips momsh

Im 28 weeks pregnant and base timbang ko naka 10kl.npo ako since na nagpacheckup ako sa ob, ask ko lang po anung foods mga kinain nyo, lalo na sa miryenda nakakagutom...and any tips po para sa normal delivery kay baby. Thank you po sa lahat ng sasagot. ?#teamapril

14 Các câu trả lời

nong buntis ako gulay at isda palagi ulam, for snacks nmn nuts at prutas, walang softdrnks

44.5 kls 18 weeks 53 kls 31 weeks.. 😂 Sorry anhirap d kumaen..

Eat skyflakes po.. Kahit ilang packs gusto mo hihi. Water din.

I gained 5kilo palang po. 7mos na ko..