Sino po dito malaki Ang tyan pagnagbuntis

I'm 28 weeks and 6 days na po.kso napapansin Ng Iba malaki po ung pgbubuntis ko.pro single bb nmn po ung pinagbubuntis ko Ngayon.and ngpaultrasound na dn ako.nung 4 months ung tyan ko .and 373kg cya.normal lng nmn daw sv Ng ob ko.duedate kna po ngaung April 4 or 5.cnoe po may same situation k2lad skin.

3 Các câu trả lời

as long as normal po yung result ng ultrasound okay lng po yan. ganun talaga iba iba po tayo ng size ng tiyan baka kase mejo mabilbil ka na bago magbuntis kaya malaki ang tiyan mo ngaun ..